Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trưởng nhóm Đại sứ thương hiệu (Team Leader) (Nam Định)

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HABECO

Nơi Làm Việc Nam Định
Cấp Bậc Trưởng nhóm / Giám sát
Hình Thức Nhân viên chính thức
Bằng Cấp Trung cấp
Kinh Nghiệm 2 - 3 Năm
Mức Lương 16,000,000 - 18,000,000 VNĐ
Ngành nghề Bán lẻ / Bán sỉ, Bán hàng / Kinh doanh, Nhân sự, Tiếp thị, Thực phẩm & Đồ uống
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 08/08/2024
Chia sẻ Linkedin Twitter Lưu việc làm này

Phúc Lợi

 • Bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép

Mô Tả Công Việc

 1. Phối hợp cùng với đối tác cung cấp PG và bộ phận nhân sự đánh giá chất lượng đầu vào của PG theo quy định của Công ty.
 2. Đào tạo PG mới về sản phẩm của Habeco,nắm bắt thông tin về các sản phẩm của đối thủ. Hướng dẫn về công việc hàng ngày của PG, và các kỹ năng bán hàng cơ bản trước khi đưa PG ra điểm bán.
 3. Phối hợp với đội ngũ Sales tại khu vực để lên lịch điều động, sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho đội ngũ PG mình quản lý trong khu vực phụ trách. Đảm bảo các hoạt động PG diễn ra đúng giờ, đúng lịch, đúng điểm bán.
 4. Triển khai công việc hàng ngày cho PG  & lên lịch Visit thị trường thường xuyên để kiểm tra, nhắc nhở và huấn luyện PG. Đảm bảo đội ngũ PG mặc đồng phục, tác phong làm việc đầy đủ, chính xác. Đảm báo PG có đầy đủ công cụ làm việc theo quy định tại điểm bán.
 5. Phân bổ và Giao chỉ tiêu sản lượng tổng cũng như sản phẩm trọng điểm hàng tháng  cho đội ngũ PG cụ thể , rõ ràng nhằm hoàn thành kế hoạch công ty giao xuống.
 6. Giám sát, đánh giá, huấn luyện nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiếp thị. Đề nghị thay thế bổ sung PG khi cần thiết nhằm đạt được tiêu chí đánh giá của công ty cũng như đạt được mục tiêu công việc mà công ty giao xuống.
 7. Xây dựng mối quan hệ với chủ điểm bán, đánh giá điểm bán do sale đề xuất đặt PG- báo cáo quản lý trực tiếp về từng điểm được đề xuất. Đảm bảo PG nắm được tính chất đặc thù và làm quen nhanh với điểm bán
 8. Phản hồi nhanh chóng chính xác về điểm bán : lượng khách, sản lượng bán… báo cáo đầy đủ về hoạt động của đối thủ tại điểm bán trong địa bàn phụ trách cho bộ phận bán hàng( Sales) và các cấp quản lý của Bp TTTM
 9. Chịu trách nhiệm gửi báo cáo chấm công, báo cáo bán hàng cho nhà cung ứng là cơ sở tính lương cho PG của toàn Chi Nhánh. Phối hợp với Bộ phận Tiếp thị thương mại Khối Kinh Doanh để cung cấp các văn bản, tài liệu liên quan đến việc thanh toán cho team PG. Đồng thời kiểm tra, đối chiếu lại bảng lương, mức khoán và số bán của PG hàng tháng.
 10. Tổ chức họp hàng tuần cùng đội ngũ PG và các bộ phận liên quan (TTTM, Sales, Sales sup…) để xem xét kết quả hoạt động và triển khai các kế hoạch hoạt động phù hợp
 11. Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến việc thúc đẩy sản lượng tại khu vực Chi nhánh phụ trách.
 12. Chịu trách nhiệm hỗ trợ và thực hiện các event diễn ra tại điểm bán trong khu vực Chi nhánh phụ trách về việc điều phối PG , hướng dẫn PG trong quá trình làm việc.
 13. Phối hợp với các bộ phận team Sales để giải quyết nhanh các vấn đề gặp phải trên điểm bán trong thị trường được quản lý hoạt động PG.
 14. Thu thập khiếu nại khách hàng.

Yêu Cầu Công Việc

 1. Nữ. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành kinh tế, QTKD, marketing...
 2. Có trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Hoặc là nhân viên tiếp thị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nêu trên.
 3. Ưu tiên có kinh nghiệm làm trưởng nhóm tiếp thị tại các ngành hàng bia, FFCG.
 4. Chăm chỉ, nhiệt tình, nắm bắt nhanh, có tinh thần làm việc nhóm, gắn kết mọi người.
 5. Kĩ năng tin học văn phòng tốt.
 6. CÓ THỂ ĐI CÔNG TÁC THƯỜNG XUYÊN

Mọi Người Cũng Xem

Gia nhập cùng HABECO

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Việc Làm Đang Xem

Kết nối với HABECO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.