Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HABECO: Giá trị cốt lõi và hành động của chúng ta trong cách mạng công nghiệp 4.0

Đây là chủ đề của chương trình sinh hoạt ngoại khóa Đảng bộ HABECO năm 2019 diễn ra từ ngày 10 – 11/8/2019 tại Thanh Hóa.

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, Đảng viên và các chuỗi hoạt động ý nghĩa.

Mở đầu chương trình, đoàn đã có chuyến hành hương tới thăm Thiền viện Trúc Lâm, Hàm Rồng – địa danh là nơi khôi phục, bảo tồn lại dòng phái Thiền tông của dân tộc, do Phật hoàng Trần Nhân Tông khai sáng mà còn tôn vinh giá trị phi vật thể của Thiền phái Trúc Lâm, là niềm tự hào của dân tộc, đưa Phật giáo Việt Nam sánh ngang tầm Phật giáo thế giới. Tại đây, đoàn đã được các sư thầy giảng giải về Phật pháp, đạo thu phục nhân tâm, hướng thiện.

Cũng trong quần thể di tích lịch sử văn hóa danh thắng Hàm Rồng, Đoàn đã tới thắp hương đền thờ Mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sỹ. Đây là địa điểm tâm linh có ý nghĩa lịch sử quan trọng, góp phần thiết thực giáo dục, khơi dậy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Trong khuôn khổ của chương trình ngoại khóa, đoàn đã có buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục tư tưởng chính trị với nội dung mang tính thời sự và thiết thực với chủ đề “Giá trị cốt lõi và hành động của chúng ta trong cách mạng công nghiệp 4.0”.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Quế Lâm, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc HABECO nhấn mạnh: “HABECO là một thương hiệu quốc gia với quá trình 129 năm khôi phục và phát triển, có giá trị lịch sử vô giá mà ít công ty ở Việt Nam, đặc biệt trong ngành đồ uống có được. Giá trị cốt lõi của HABECO được thể hiện trong chính cái tên, với những câu slogan bắt đầu từ những chữ cái đầu, mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên, việc tìm ra, nhận ra và xác định được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chưa đủ bởi giá trị cốt lõi là một phần quan trọng trong nền tảng xây dựng doanh nghiệp mà đội ngũ cán bộ, nhân viên, đặc biệt là Đảng viên của HABECO phải biết và hiểu rõ”.

Với sự trao đổi, chia sẻ của chuyên gia về chiến lược và quản trị doanh nghiệp Nguyễn Hữu Thái Hòa, mỗi người Đảng viên thêm thấu hiểu được giá trị cốt lõi của HABECO và từ đó, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật, có thái độ làm việc tích cực, chủ động; và bằng hành động cụ thể, góp phần xây dựng và khẳng định được giá trị cốt lõi của HABECO trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Trong buổi gala dinner với chủ đề: “Sức bật Việt Nam”, thông qua chương trình nghệ thuật với những hiệu ứng, âm thanh sống động thì hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và thông điệp về giá trị cốt lõi của HABECO được truyển tải một cách chân thực, rõ nét nhất. Đêm gala là dịp để toàn Đảng bộ cùng nhau trao đổi, chia sẻ, tăng cường đoàn kết nội bộ, tạo nên sức mạnh tập thể để xây dựng HABECO ngày một phát triển, vươn tầm cao mới.

Đặc biệt trong trong dịp này, HABECO đã trao tặng quà ủng hộ ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Thanh Hóa với số tiền 100.000.000 đồng, thể hiện tinh thần của một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh tại gala dinner:

Kết nối với HABECO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.