Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ hội trung thu lớn nhất cả nước rực rỡ với Ngày hội HABECO

Được tổ chức đúng vào đêm Rằm Trung thu, Ngày hội HABECO - Ẩm thực xứ Tuyên 2019 đã mang đến một không khí náo nhiệt, tưng bừng chưa từng có cho người dân Tuyên Quang và du khách bốn phương với bữa tiệc ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc.

Trong không khí tràn ngập nét văn hóa dân tộc độc đáo của Lễ hội Thành Tuyên - Lễ hội trung thu lớn nhất cả nước và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, Chương trình Ngày hội HABECO - Ẩm thực xứ Tuyên 2019 diễn ra nhằm giới thiệu đến đông đảo du khách thập phương về nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và đặc sản tiêu biểu của các dân tộc trong tỉnh. Bên cạnh đó, đây là dịp để Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tri ân, quảng bá và giới thiệu rộng rãi các sản phẩm bia của HABECO tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đông đảo người dân đến tham dự ngày hội từ rất sớm

Tại ngày hội năm nay, ngoài các sản phẩm đã thân thuộc với người Việt suốt nhiều năm qua như bia chai bia lon Trúc Bạch, bia chai bia lon Hanoi Premium, bia chai bia lon Bia Hà Nội, bia hơi Hà Nội, HABECO còn mang đến hai dòng sản phẩm mới Hanoi Bold và Hanoi Light với những trải nghiệm mới lạ, trẻ trung, được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt.

Tổ chức đúng ngày tết Trung thu, các tín đồ bia đã “biến” không gian Ngày hội Bia trở thành một tâm điểm lễ hội rực rỡ sắc màu. Những tiếng zô…zô vui vẻ, những tiếng chạm cốc rộn ràng tràn ngập khắp không gian đã tạo nên những cuộc vui không khoảng cách cho du khách trong suốt cả mùa lễ hội khi chọn Thành Tuyên là điểm đến. Mặc dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng ban tổ chức đã mang đến không khí vô cùng sôi động nhờ các hoạt động vui vẻ, không chỉ tận hưởng trải nghiệm ẩm thực phong phú, du khách còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác với nhiều phần quà hấp dẫn.

Anh Đào Hải Minh (Tp.Tuyên Quang) chia sẻ: “Tôi đặc biệt ấn tượng và thích thú với sản phẩm bia Hanoi Bold và Hanoi Light. Đây thực sự là những trải nghiệm mới lạ giữa không khí tưng bừng, đầy sắc màu trong đêm hội Trung thu. Cảm ơn HABECO đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa”.

Ngày hội HABECO đã kéo hàng ngàn người xích lại gần nhau, góp phần tô điểm cho sắc màu ngày hội xứ Tuyên năm nay, mang tới một không gian văn hóa đậm đà như chất men gắn kết.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Kết nối với HABECO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.