Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HABECO: Thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 20/7, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đến thăm, tặng quà, tri ân các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

HABECO tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành suất quà trị giá 100 triệu đồng

Tại đây, đại diện đoàn công tác của HABECO đã trao tặng quà và gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại các trung tâm, bày tỏ lòng tri ân những đóng góp, hi sinh xương máu của các đồng chí. Đoàn công tác HABECO động viên tinh thần các thương, bệnh binh tại Trung tâm luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, là tấm gương sáng vượt khó khăn của bệnh tật cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đồng thời, đoàn cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại các trung tâm đã không quản vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh. Nhân dịp này, HABECO tặng Trung tâm suất quà trị giá 100 triệu đồng. Đây là phần quà có giá trị tinh thần, thể hiện sự sẻ chia của HABECO nói riêng và cộng đồng nói chung chung tay giúp đỡ các đồng chí thương, bệnh binh vượt qua khó khăn, thương tật vươn lên trong cuộc sống và mong các đồng chí cùng gia đình luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Trước sự quan tâm của HABECO, ông Nguyễn Khắc Du, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể tập thể Lãnh đạo, CBCNV HABECO đã luôn đồng hành cùng trung tâm trong việc chăm lo, chăm sóc các thương bệnh binh; đồng thời cho biết, trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, đời sống vật chất và tinh thần của các thương, binh bệnh binh được nâng lên, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng. Những tình cảm của HABECO sẽ góp phần cổ vũ, động viên to lớn đối với thương bệnh binh và cán bộ, viên chức của Trung tâm yên tâm phục vụ, điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh tật, phục hồi sức khỏe và giảm bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi đối với thương, bệnh binh.

Thăm Thượng uý Đinh Văn Dương, chiến sĩ sống sót duy nhất trong số 21 nạn nhân trong vụ tai nạn rơi máy bay của Trung đoàn Không quân trực thăng 916 tại Hoà Lạc vào tháng 7/2014

Chuyến thăm và tặng quà là sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa và nhân văn sâu sắc; góp phần giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đó khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên HABECO.

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất được thành lập từ ngày 03/4/1965. Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho hơn 1000 thương, bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong toàn quốc về đây an dưỡng, điều chị, phụ hồi chức năng.

Kết nối với HABECO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.