Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ký kết hợp tác tăng cường sản xuất, tiêu thụ sản phẩm của HABECO tại Tỉnh Hải Dương

Chiều ngày 10/9/2019, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hải Dương, thực hiện ký kết hợp tác tăng cường sản xuất, tiêu thụ sản phẩm của HABECO tại tỉnh.

Chủ tịch tỉnh Nguyễn Dương Thái và Tổng giám đốc HABECO Ngô Quế Lâm ký kết biên bản ghi nhớ

Tham dự buổi làm việc có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái, cùng đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Thuế tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, UBND thành phố Hải Dương. Về phía HABECO, có Chủ tịch HĐQT Trần Đình Thanh, Tổng giám đốc Ngô Quế Lâm, cùng các ông/bà trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Dương.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái và Chủ tịch HĐQT HABECO Trần Đình Thanh cùng các thành viên đoàn làm việc của 2 bên đã trao đổi một số nội dung nhằm tăng cường sự hợp tác giữa UBND tỉnh Hải Dương và Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, đồng thời bàn phương án đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm bia chai Hà Nội sản xuất tại Hải Dương nhằm tăng thu cho ngân sách tỉnh.

Hai bên đã thống nhất các nội dung cụ thể hợp tác, đó là: Về phía tỉnh Hải Dương, sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cho HABECO các thủ tục trong quá trình quảng bá hình ảnh, marketing các sản phẩm; đẩy mạnh việc thực hiện phong trào "Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam"; tạo điều kiện để các sản phẩm của HABECO hiện diện tại các đơn vị kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm tổ chức sự kiện trên địa bàn tỉnh...Tỉnh sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, kiên quyết xử lý các vi phạm về gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng bia; kiểm tra, kiểm soát việc thu nộp thuế theo đúng quy định pháp luật của các nhà phân phối, nhà hàng, điểm kinh doanh sản phẩm bia...

Chủ tich HĐQT HABECO Trần Đình Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Về phía HABECO hàng năm sẽ tham gia quảng bá, tài trợ cho các chương trình từ thiện, an sinh xã hội, các lễ hội và các sự kiện văn hóa thể thao và du lịch trong tỉnh; tăng cường quảng bá các sản phẩm trên Báo và Đài PT-TH tỉnh Hải Dương; giao chỉ tiêu cho Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Dương sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bia của HABECO tương ứng sản lượng tiêu thụ tăng thêm trên địa bàn tỉnh; phấn đấu tổng sản lượng sản xuất tại Công ty này đạt 50 triệu lít/năm. Đồng thời, Tổng công ty sẽ đầu tư thiết bị, dây chuyền sản xuất cho Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Dương, đảm bảo điều kiện sản xuất các loại bia của HABECO theo nhu cầu thực tế của thị trường Hải Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái nhất trí với các nội dung theo biên bản ghi nhớ giữa hai bên. Từ nhiều năm nay các sản phẩm của HABECO luôn được đánh giá cao về chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Về phía tỉnh Hải Dương sẽ luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp theo đúng quy định của nhà nước, đồng chí đề nghị các ngành như Công Thương, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài PT -TH tỉnh, Báo Hải Dương cùng đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp, trong đó cần chú trọng đến việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh các sản phẩm của HABECO. Về phía HABECO, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu công ty tiếp tục đổi mới đầu tư thiết bị, dây chuyển sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, cung ứng các dịch vụ thị trường phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. 

Kết nối với HABECO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.